90% đất nền trong Khu đô thị River Silk City đã có chủ

Kết thúc năm 2015, hơn 90% sản phẩm đất nền nhà phố thương mại, nhà biệt thự, nhà liền kề thuộc khu 4,7 ha Khu đô thị River Silk City đã được khách hàng lựa chọn sở hữu, điều này cho thấy sức hút của một khu đô thị có hạ tầng hoàn thiện đồng bộ và vị trí đắc địa tại tỉnh Hà Nam. 
Được biết, tất cả những khách hàng mua sản phẩm tại River Silk City trong hai đợt mở bán chính thức của chủ đầu tư đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng cam kết. Hiện đã có nhiều khách hàng về xây dựng nhà, ổn định cuộc sống, mang lại hơi thở và diện mạo mới cho khu đô thị.


Nhiều khách hàng về xây dựng nhà, ổn định cuộc sống tại RiverSilk City
River Silk City có quy mô 126 ha, được CEO Group đầu tư xây dựng tại vị trí giao cắt giữa đường 42 m và đường 68 m, đây là các tuyến đường kết nối nút Liêm Tuyền (đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình) tới trung tâm thành phố và trục phát triển kinh tế của tỉnh. Đặc biệt, River Silk City chỉ cách bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800 m, bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1,2 km, lại giáp với trung tâm hành chính mới và khu tổ hợp thể thao của tỉnh Hà Nam. Hai cơ sở 2 của bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai sẽ hoàn thành toàn bộ vào cuối năm 2017. Liên kết vùng thuận tiện của River Silk City không những đáp ứng nhu cầu dịch vụ chất lượng cao trong sinh hoạt của cư dân mà còn là cơ hội để gia tăng giá trị khi đầu tư tại đây.

Hai cơ sở 2 của bệnh viện Việt Đức và bệnh viện Bạch Mai sẽ hoàn thành toàn bộ vào cuối năm 2017
Anh Đặng Văn Hà – cư dân đầu tiên dọn về sinh sống tại khu đô thị cho biết, gia đình rất hài lòng với hạ tầng trong khu đô thị, toàn bộ đường giao thông, vỉa hè, cảnh quan cũng như hệ thống đèn điện cao áp, cây xanh đều đã được hoàn thiện, đặc biệt là khu tiện ích đã đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao và giải trí của các thành viên trong gia đình.

Bể bơi trong khu tiện ích River Silk City sẽ mở cửa đón khách đúng dịp 30/4, 01/5
Khu tiện ích River Silk City khánh thành tháng 11/2014 và đã mở cửa đón khách từ giữa tháng 8/2015, riêng những khách hàng hiện hữu và khách mua sản phẩm trước tháng 11/2015 đều được tặng 1 năm miễn phí sử dụng dịch vụ. Khu dịch vụ tiện ích tại River Silk City gồm có bể bơi trong khuôn viên khu đô thị, các tiện ích (sân tennis, sân cầu lông, sân bóng rổ) và nhà dịch vụ đa chức năng (siêu thị mini, café…).
Chủ đầu tư cho biết năm nay, bể bơi trong khu tiện ích River Silk City sẽ mở cửa đón khách đúng dịp 30/4, 01/5, đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu đô thị nói riêng và người dân Hà Nam nói chung trong dịp hè. Đồng thời chủ đầu tư sẽ phân phối nốt 10% sản phẩm còn lại của khu 4,7 ha ngay đầu năm 2016